61-3

Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Quốc Anh
Địa chỉ liên hệ:  355/11C Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM
Hotline: 08 629 69 688 – 0943 088 234 – 0967 088 234
Website: http://denledquocanh.com/

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng gia dụng hoặc muốn mở rộng công việc kinh doanh hiệu quả nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hay bạn đang đau đầu vì không biết lựa chọn sản phẩm nào trong vô vàng những sản phẩm đang hiện hữu trên thị trường hiện nay với chất lượng vẫn tốt nhất mà giá cả lại hợp lí phù hợp với điều kiện cá nhân. Để đáp ứng những nhu cầu đó và hơn thế nữa , Công ty TNHH-TM-DV Công Nghiệp Quốc Anh ra đời nhằm đem đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời về giá và sự tin cậy tuyệt đối vào Công ty TNHH-TM-DV Công Nghiệp Quốc Anh chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí là xu thế tiêu dùng được quan tâm nhiều nhất và dần thay thế thị trường ngày nay. Nắm bắt xu hướng phát triển đó, Công ty TNHH-TM-DV Công Nghiệp Quốc Anh mang đến cho bạn đầy đủ các mặt hàng gia dụng cho gia đình, các văn phòng, công ty như:  Đèn Led các loại, đèn trang trí. Bên cạnh đó còn có những phụ kiện kèm theo như: Tăng phô, dây nguồn, ghim, dây rút nhựa, băng keo…. Luôn những dòng sản phẩm phong phú về mặt hàng, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu cần thiết của mọi người mà chất lượng tốt song song với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Định hướng phát triển của Công ty là nhà cung cấp các sản phẩm gia dụng lớn nhất thị trường Việt Nam như đèn led dây , đèn pha led, đèn led âm trần  và dựa trên những nền tảng sẵn có: các mặt hàng phong phú, chất lương, uy tín, giá cả rẻ nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình, năng động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Công Ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chính mình, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng , hướng tới mục tiêu phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Luôn với sự nhiệt tình, năng động, Công ty TNHH TM DV CN Quốc Anh cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hiện đại, chất lượng tốt, hoàn hảo với giá rẻ nhất thị trường ngày nay. Hãy cho phép chúng tôi được đem đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.