Tin tức

Dây rút nhựa màu

Với kinh nghiệm nhiều năm, công ty có các sản phẩm dây rút nhựa màu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến một mức giá rẻ và hiệu quả nhất sẽ làm hài lòng quý khách.­­

dây rút nhựa màu

Dây rút nhựa màu

Dây rút nhựa màu được sử dụng như một nguyên vật liệu rộng khắp trong công nghiệp và cuộc sống thường nhật, dây rút nhựa màu đơn giản chỉ là một loại sợi với một số kích thước dài ngắn khác nhau, tùy mục đích, mà sử dụng chúng một cách phù hợp.

Dây rút nhựa nhiều màu là gì?

Dây rút nhựa nhiều màu hay còn gọi là dây nhựa rút màu, dây thít nhựa màu… Là một sản phẩm được làm từ loại nhựa tổng hợp hay nylon 66 mềm dẻo. Dễ thay đổi hình dạng. Được sử dụng để buộc – thắt các vật dụng. Hiện nay, đang được ứng dựng phổ biến trong tất cả các ngành. Từ công nghiệp, nông nghiệp đến dịch vụ. Và tất nhiên, cũng được nhiều người tin dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Dây rút nhựa nhiều màu được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau. Và đặc biệt là có những kích thước phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Về cấu tạo, chúng ta sẽ rất ngạc nhiên khi một sản phẩm tưởng chừng như đơn giản lại có một thiết kế hết sức thông minh. Bao gồm 4 bộ phận: đầu khóa, thân dây, phần đuôi và lưỡi gà. Với các tác dụng riêng biệt như sau:

+ Đầu khóa là vị trí gắn lưỡi gà để chốt đuôi dây thít nhựa màu.

+ Thân dây: là bộ phận dài nhất so với cả sợi dây. Trên thân được thiết kế các răng cưa nhỏ. Những răng cửa này giữ chức năng buộc chặt sản phẩm. Giúp vật bị buộc không dễ rơi hay tuột ra ngoài.

+ Phần đuôi dây: là phần nối liền với thân. Tuy nhiên lại được thiết kế trơn, không có các răng cưa. Chiếm chiều dài nhỏ nhất so với cả sợi. Chỉ khoảng 2 – 5 cm.

+ Bộ phận lưỡi gà: đây là bộ phận có thể coi là đặc biệt nhất của dây nhựa rút màu. Không có nó hoặc hư hỏng tại vị trí này sẽ ảnh hưởng đến công năng của toàn sợi dây. Giúp chốt chặn cái răng cưa lại. Gài cố định sản phẩm. Một số mẫu mã thiết kế lưỡi gà dài hơn một chút, để khi dùng tay có thể dễ tháo ra.

Tips hay: Hướng dẫn cách chọn dây rút nhựa loại tốt

Công dụng của dây rút nhựa nhiều màu?

Không phải vô duyên vô cớ mà dây thít nhựa màu được sử dụng rộng rãi. Chắc chắn là do tính chất, mẫu mã và công năng ưu việt của sản phẩm này.

  • Tính chất:

Sản phẩm vô cùng mềm dẻo, đàn hồi. Có thể uốn vòng để buộc chặt sản phẩm bạn muốn bảo quản. Điều này thật sự là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại dây nilon, dây chun thông thường. Vì sử dụng chúng vừa bất tiện, lại vừa dễ đứt gãy, lơi lỏng. Không giữ được sự chắc chắn và an toàn cho sản phẩm được cột thắt.

  • Mẫu mã:

Như đã đề cập, dây không chỉ có nhiều màu. Mà còn có nhiều kích thước đa dạng. Từ nhỏ đến trung bình rồi đến lớn. Trên thị trường phổ biến các kích cỡ như sau: dây 1 tấc, dây 1 tấc rưỡi, dây 2 tấc, dây 2 tấc rưỡi, dây 3 tấc… Chắc chắn những sợi có chiều dài ngắn được dùng cho gia đình hoặc cho những siêu thị, tạp hóa nhỏ lẻ… Còn những dây tầm trung hoặc cỡ lớn thì ứng dụng trong ngành công nghiệp, sản xuất, vận chuyển…

  • Công năng:

Đầu tiên phải nói đến sự xuất hiện của dây rút nhựa trong ngành sản xuất và vận chuyển. Đây là 2 ngành mũi nhọn, tiêu thụ sản phẩm dây nhựa rút màu cực kỳ cao. Bởi vì tại đây là nơi sản xuất rất nhiều hàng hóa theo dây chuyền hiện đại. Nhu cầu bảo quản, lưu kho và vận chuyển hàng đi nhiều nơi cả trong và ngoài nước. Do đó, cần phải sử dụng các loại dây rút nhựa nhiều màu cỡ trung và lớn để niêm phong hàng hóa, phân lô sản phẩm.

Sau đó, những siêu thị, tạp hóa nhỏ lẻ cũng bắt đầu nhập các loại dây rút nhựa khác nhau về. Thường thấy là loại dây rút nhựa từ 1 tấc đến 1 tấc rưỡi. Vì cần để dùng làm móc treo quần áo, dây seal niêm yết giá, dây seal niêm phong túi xách – giỏ xách để đảm bảo an ninh trong khu vực mua sắm.

Thế mới nói, sản phẩm này “nhỏ mà có võ”. Đó chính là những lý do mà dây rút nhựa – dây thít nhựa được ưu chuộng ở khắp mọi nơi, khắp mọi ngành nghề.

Tham khảo: Bảng giá các loại dây rút nhựa mới nhất 2019

Cách sử dụng sản phẩm dễ dàng nhất

Có thể nói đây là loại sản phẩm vô cùng phổ biến và quen thuộc. Thế nhưng vẫn có vài đối tượng khách hàng vẫn thật sự chưa hiểu hết cách dùng. Có người đã thít quá chặt sản phẩm gây ra một số bất tiện, có người cắt bỏ sau khi dùng xong vì không biết cách mở ra để tái sử dụng. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cách dùng đúng nhất cho sản phẩm này.

  • Cách cột – thắt:

Thiết kế rất đơn giản nên chỉ cần nhìn qua, bạn có thể hiểu ngay cách sử dụng cho việc cột thắt. Đó chính là luồn phần đuôi vào phần đầu khóa. Sau đó kéo nhẹ nhàng. Sao cho lưỡi gà có thể chặn những răng cưa lại. Kéo đến đâu dây sé cố định đến đó. Thao tác không hề khó khăn hay tốn sức. Buộc lại chắn chắn hơn nhiều, vô cùng khó tuột so với các sản phẩm dây khác.

Tuy nhiên điểm lưu ý ở đây đơn giản là bạn nên kéo từ từ để ước lượng nhu cầu thắt chặt đồ đạc của mình. Vì khi kéo một lần thì khá khó để có thể nới lỏng ra lại.

Chi tiết: Cách sử dụng và cách tháo dây rút nhựa

  • Cách tháo rút

Vì để đảm bảo công năng, nên thiết kế của dây rút nhựa giữ sao cho chặt chẽ sau khi thít dây. Do đó, nhiều người lầm tưởng rằng sau khi đã thít chặt lại thì không thể tháo ra được. Chỉ còn có cách cắt khóa để mở. Tuy nhiên, sự thật là bạn vẫn có thể tháo dây ra để tái sử dụng lần sau. Và bộ phận lưỡi gà chính là một sự sáng tạo rất thông minh của nhà sản xuất. Đó là phần cố định các gai lược, cũng là phần có thể mở gai ra được. Hãy làm tuần tự các bước như dưới đây:

+ Lấy móng tay của bạn đặt dưới bộ phận lưỡi gà. Cũng có thể dùng mũi dao hoặc đầu kim để thay thế.

+ Một tay dùng móng tay, lưỡi dao hoặc đầu kim ép nhẹ phần lưỡi gà xuống dưới

+ Tay còn lại nhẹ nhàng rút phần thân và đuôi dây ra khỏi đầu dây

Có thể không dễ để hình dung. Nhưng khi bạn sử dụng và tháo rút một sản phẩm thật sự. Sẽ cảm thấy cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên cần lưu ý không cố dùng lựa kéo mạnh ra. Vì cơ chế này sẽ làm bạn càng kéo càng thít chặt. Sản phẩm không được tháo ra mà tay bạn có thể sẽ bị đau hoặc trầy xước.

dây thít nhựa tại hải phòng

Tôi nên mua sản phẩm ở đâu?

Chỉ cần sử dụng google để tìm kiếm, bạn sẽ tìm ra vô số địa chỉ cung cấp y rút nhựa nhiều màu giá rẻ. Đó chính là tiện ích cũng như điểm bất cập trong thời đại 4.0. Khách hàng có thể có hàng trăm địa chỉ bán dây rút nhựa, vậy phải tin địa chỉ nào mới thật sự uy tín?

Mặc dù đây là loại sản phẩm có công năng cao nhưng giá khá rẻ. Tuy nhiên về chất lượng, không hẳn nhà cung cấp nào cũng sẽ bán những loại dây có chất lượng ngang nhau. Những sợi dây nhựa kém, có pha trộn nguyên liệu sẽ giòn, dễ gãy, kém đàn hồi. Từ đó kéo theo giá trị và thời gian sử dụng thấp đi. Vừa mất tiền, vừa mất sự tiện ích. Chắc chắn sẽ thiệt thòi cho người tiêu dùng.

Do đó, tiêu chí của việc chọn mua sản phẩm dây rút nhựa nhiều màu chính là những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, có lượng khách hàng tin cậy lớn. Bạn nên tham khảo qua người thân bạn bè hoặc các trang web chính thống mua bán dây rút nhựa. TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIVA. Với nguồn cung lớn, sản phầm chất lượng từ PA66, công năng vô cùng lớn. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng khi sử dụng. Hãy liên hệ và đặt mua ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIVA
Địa chỉ liên hệ: 4 Lê Quát, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.971.449 – 0909.904.274 – 0948.064.676 – 0931.112575 – 0917.334874
Website: https://dayrutnhua.net/

2 thoughts on “Dây rút nhựa màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *