Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường
Tin tức

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Hiện nay, trong tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp sự xuất hiện của dây rút nhựa đã không còn xa lạ nữa. Nhưng để mua được sản phẩm dây rút nhựa tháo được với chất lượng tốt, rẻ? Thì đó lại là một câu hỏi mà người mua nào cũng muốn tìm được câu trả lời tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời mà bạn cần qua bài viết này.

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Dây rút nhựa tháo được là gì?

Dây rút nhựa tháo được hay còn có nhiều tên gọi khác như dây lạt nhựa, dây rút nhựa, dây thít nhựa hay dây gút nhựa. Dây rút nhựa được làm bằng chất liệu nhựa PA Nylon 66 và PA6, nhựa polime này rất dẻo dai và bền nên được ứng dụng trong ngành nông nghiệp, công nghiệp cũng như cuộc sống hằng ngày của chúng ta rất nhiều.

Đặc điểm cấu tạo dây rút nhựa tháo được

Dây rút nhựa tháo được cấu tạo từ 4 bộ phận.

+ Đầu rút:  là nơi khóa, định vị chỗ chúng ta muốn giữ

+ Thân rút: là bộ phận chứa các mắt răng cưa, những răng cưa này có vai trò giữ chặt, thiết chặt những nơi mà người sử dụng muốn giữ và cũng tránh việc dây bị tuột trong quá trình sử dụng.

+ Phần lưỡi gà: là bộ phận giúp dây rút nhựa cài chặt dây. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi lĩnh vực mã bộ phận này được thiết kế dài hay ngắn.

+ Đuôi rút: bộ phận này có chiều dài từ 2-5cm và không có mắt.

Chất liệu dây rút nhựa tháo được

Dây rút nhựa tháo được thường được chế tạo từ 2 loại nhựa PA66 và PA6. Loại nhựa dùng để sản xuất dây rút nhựa là nguyên liệu có độ bền cao, được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất công nghiệp ở nước ta.

Phân loại dây rút nhựa tháo được

Dây rút nhựa được phân loại dựa theo chiều dài của dây hoặc màu sắc:

Dựa theo chiều dài của dây:

        Dây rút nhựa 200mm

        Dây rút nhựa 300mm

        Dây rút nhựa 15cm

        Dây rút nhựa 40cm

        Dây rút nhựa 50cm

        Dây rút nhựa 8×300

Dựa theo màu sắc của dây:

        Dây rút nhựa trắng

        Dây rút nhựa đen

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Ưu điểm và nhược điểm của dây rút nhựa tháo được

        Ưu điểm của dây rút nhựa

Ngày nay, việc sử dụng dây rút nhựa ở các ngành nông nghiệp, công nghiệp và trong cuộc sống hằng ngày của người dân ngày càng tăng cao. Điều này cho thấy dây rút nhựa chiếm một vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất nông nghiệp, công nghiệp…

+ Khả năng chịu lực tốt

Vì được làm từ loại nhựa có độ bền cao nên dây rút nhựa cũng có độ bền cao, chịu lực tốt. Dây rút nhựa có độ bền cao, độ đàn hồi tốt nên trong quá trình sử dụng dây rút nhựa sẽ không bị đứt.

+ Khả năng chịu nhiệt

Thực tế cho chúng ta thấy, dây rút nhựa có thời gian sử dụng dài trong những môi trường khác nhau.

Nhưng không vì thế mà dây rút nhựa sử dụng không bị hỏng, Như chúng ta biết thì dây rút nhựa được sản xuất từ nhựa, nên khi chúng gặp nhiệt độ cao thì sẽ dễ bị nóng chảy. Dây thít nhựa chịu được nhiệt độ trong môi trường từ -40°C đến 85°C, nếu nhiệt độ quá cao hay quá thấp mới mức chịu đựng thì cũng đều làm dây rút nhựa biến dạng. Nhiệt độ quá cao sẽ làm cho dây bị nóng chảy hay quá thấp sẽ làm dây bị giòn và dễ gãy.

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường+ Thẩm mỹ, tiện dụng và gọn gàng, bền

Ngày xưa, việc sử dụng dây buộc mất rất nhiều thời gian, hình thức không đẹp và không bền. Dây buộc ngày xưa chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn, dễ bị đứt. Vì vậy việc sử dụng dây rút nhựa đã giúp chúng ta thực hiện nhanh chóng hơn, gọn hơn, độ bền của dây rút nhựa cũng cao hơn rất nhiều. Do đó chúng ta sẽ rất yên tâm trong quá trình vận chuyển mà không sợ bị đứt hay vướng.

Dây rút nhựa rất gọn và nhẹ, nên việc mang theo bên người rất dễ. Chúng ta có thể vận dụng vào nhiều việc khác nhau.

        Nhược điểm của dây rút nhựa

Với những ưu điểm nổi bật trên đã giúp cho dây rút nhựa chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng, nhưng bên cạnh đó thì dây rút nhựa vẫn có một số nhược điểm sau:

+ Mẫu mã chưa đa dạng.

+ Sản phẩm chưa giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm được sản xuất bởi nhà cung cấp nào.

+ Hệ thống khóa được làm đơn giản, dễ tháo.

+ Không có tác dụng trong việc niêm phong bảo mật.

+ Không tránh khỏi được sự xỉn màu của dây trong quá trình sử dụng.

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Hướng dẫn cách sử dụng dây rút nhựa

Do dây được thiết kế đơn giản để phù hợp với tất cả mọi người nên việc sử dụng dây rút nhựa cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần luồn phần đuôi vào phần đầu khóa, sau đó kéo nhẹ nhàng đến vị trí mà bạn cảm thấy đã đủ chắc chắn thì dừng lại. Mặc dù việc sử dụng rất đơn giản nhưng dây rút lại buộc rất chắc chắn và khó bị tuột như những loại dây khác thao tác đơn giản nhưng buộc rất chắc chắn, rất khó bị tuột như các loại dây khác.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng dây rút nhựa trong nhiều trường hợp

Một số ứng dụng của dây rút nhựa tháo được trong đời sống

Với độ bền cao, tiện lợi và giá thành phù hợp nên dây rút nhựa đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

        Trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp dây rút nhựa ngày càng được chúng ta sử dụng rộng rãi và thay thế cho những dây buộc ngày xưa. Ngày nay, khi nông nghiệp cũng đang phát tiển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa thì việc tạo hình cho trái cây đã không còn xa lạ với chúng ta. Những trái cây có hình thù lạ mắt như hình trái tim, hồ lô thì việc sử dụng dây rút nhựa trong việc tạo hình cho trái cây của các nghệ nhân đã không còn xa lạ bởi sự tiện lợi cũng như dẻo dai của chúng.

Bên cạnh đó, việc trồng những cây thân leo thì dây rút cũng được dùng để cố định thân cây và dàn cho cây.

        Trong công nghiệp

Những sản phẩm sau khi được sản xuất xong sẽ được đóng gói để vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Việc dùng dây rút nhựa sẽ giúp cho việc đóng gói sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, gọn nhẹ hơn.

        Trong đời sống

Dây rút nhựa được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày:

+ Làm gọn đường dây điện trong gia đình

Với những chỗ có hệ thống dây điện chằng chịt chúng ta có thể dùng dây rút nhựa để phân chia những đường dây đó ra, làm cho hệ thống dây điện trở lên gọn gàng và đẹp mắt hơn.

+ Cố định những vật dụng cần thiết trong gia đình

Những đường ống nước trong nhà, chúng ta cần cố định chúng trên 1 đường thẳng thì bạn có thể dung dây rút nhựa để cố định chúng.

+ Khóa kéo balo, túi xách

Ngày nay, chúng ta khi vào những siêu thị lớn nhỏ hay cửa hàng tạp hóa. Chúng ta thường mang theo túi xách. Ở những chỗ đó thường có tủ để đồ. Nhưng với số lượng khách hàng lớn mỗi ngày như vậy thì tủ để đồ không đủ sức chứa. Vì vậy, người ta đã dung dây rút nhựa để niêm phong tạm túi xách của khách hàng trong quá trình mua sắm. Do đó chúng ta cũng có thể dung dây rút nhựa để khóa lại khóa kéo của balo túi xách. Khi chúng ta sử dụng những phương tiện di chuyển công cộng. Việc sử dụng dây rút nhựa như này sẽ giúp chúng ta tránh được 1 phần nào đó trong việc bị trộm đồ trên các phương tiện công cộng như xe bus hiện nay.

+ Buộc túi, bao tải

Ngày xưa, chúng ta thường sử dụng dây để buộc thì giờ chúng ta có thể dùng dây rút nhựa để buộc túi và bao, giúp chúng ta buộc chặt hơn, nhanh và gọn hơn.

Xem thêm tại: Dây nhựa rút

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Phân biệt màu sắc dây rút nhựa và kích thước các loại dây rút nhựa trên thị trường

Cách bảo quản dây rút nhựa tháo được

Dây rút nhựa được làm từ nhựa PA66 hoặc PA6, bên cạnh độ bền của nhựa này thì vẫn có những khuyết điểm mà chúng ta cần khắc phục để kéo dài thời gian sử dụng của dây rút nhựa. Do đó, cần phải bảo quản trong những điều kiện thích hợp:

        Để sản phẩm ở môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh môi trường quá ẩm ướt.

        Khi sản phẩm đã được xé ra dùng thì chúng ta cần gói cẩn thận những sản phẩm chưa dùng đến lại, tránh việc tiếp xúc với môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của sản phẩm.

Mua dây rút nhựa ở đâu?

Dây rút nhựa là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng, giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là: Mua dây rút nhựa chất lượng ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Thực tế thì chúng ta biết hầu hết các cửa hàng đồ điện đều có bán loại dây rút nhựa này. Nếu chúng ta mua lẻ để phục vụ nhu cầu cá nhân. Thì các bạn có thể ra các cửa hàng đồ điện để mua. Nhưng nếu các bạn thương xuyên dùng và dùng với số lượng lớn. Thì việc tìm nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu là rất cần thiết.

Với công nghệ 4.0 hiện nay thì việc tìm nhà cung cấp dây rút nhựa trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng qua internet

        Mua dây rút nhựa tháo được ở đâu tại TP. HCM

Hiện nay, thị trường buôn bán dây rút nhựa ở TP.HCM rất nhộn nhịp với nhiều cửa hàng bày bán loại sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở hầu hết các cửa hàng đôg da dụng và đồ điện. Tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo qua các sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TMDV XNK VIVA

Viva là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dây rút nhựa ở thị trường Việt Nam. Viva luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

        Mua dây rút  nhựa ở đâu tại Hà Nội

Viva không chỉ cung cấp các sản phẩm ở thị trường TP.HCM. Mà còn mở rộng thị trường ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng… Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dây rút nhựa của người tiêu dùng.

Hướng dẫn lựa chọn dây rút nhựa tháo được chất lượng

Dây rút nhựa được làm từ chất liệu nhựa PA66… Tùy vào độ tinh khiết của nguyên liệu và % phụ liệu được thêm vào mà chất lượng sản phẩm sẽ có sự thay đổi. Vì thế, chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh. Chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt.

        Quan sát bằng mắt

Đối với dây rút nhựa màu trắng bạn có thể quan sát bằng độ trong của sản phẩm. Nếu dây trong và ít ngả màu tức là dây còn mới và có độ tinh khiết cao. Trong trường hợp sản phẩm đã ngả màu và đục. Thì bạn nên cân nhắc trước khi mua vì sản phẩm đã được sản xuất lâu từ trước đó. Hoặc là sản phẩm bị cho nhiều chất phụ liệu.

Ở phần thân của sản phẩm có chưa nhiều đất gai để cố định, chúng ta hãy quan sát kỹ xem đốt gai có đều và chắc chắn không.

        Kiểm tra độ đàn hồi của dây

Bạn hãy nắm nhỏ dây rút và uốn cong lượng dây rút đó sao cho phần đầu và phần đuôi chạm nhau. Nếu là sản phẩm chất lượng thì sau khi uốn cong thì dây sẽ trở lại như cũ. Nếu như dây bị biến dạng hoặc gãy thì sản phẩm đó có chất lượng không tốt và bạn không nên mua.

        Yếu tố thẩm mỹ

Thương trường là chiến trường. Để có thể hoạt động và có vị trí đứng nhất định trên thì trường. Các nhà sản xuất phải sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Gọn nhẹ dễ sử dụng và đặc biệt là giá thành rẻ.

Hàng chất lượng thì có thiết kế đồng đều về màu sắc, mẫu mã… Còn những mặt hàng kém chất lượng thì màu sắc, độ dài của sản phẩm không đồng đều. Do vậy những sản phẩm chất lượng kém thường có giá thành rẻ hơn nhiều. So với hàng chính hãng, độ bền và tính thẩm mỹ không cao.

Bảng giá dây rút nhựa tháo được dùng cố định

Là những người tiêu dùng thông thái chúng ta cần tìm nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Tuy nhiên điều này không phải người tiêu dùng nào cũng làm được. Vì những sản phẩm kém chất lượng được làm giả như thật nhưng với giá rẻ hơn rất nhiều.

Ở các cửa hàng phân phối sẽ có nhiều loại với những giá khác nhau. Để cho người tiêu dùng lựa chọn. Nếu nhu cầu sử dụng của chúng ta ít thì sự chênh lệch về giá này không quan trọng. Nhưng nếu bạn sử dụng thường xuyên. Thì số tiền bạn bị mất bởi sự chênh lệch giá này không hề nhỏ chút nào. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua.

Viva là đơn vị chuyên phân phối với số lượng lớn và lẻ dây rút nhựa với giá rẻ. Các bạn hãy liện hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Bạn có thể xem thêm ở đây: Bảng giá các loại dây rút nhựa mới nhất 2019

Mua dây rút nhựa tháo được ở đâu?

Viva có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất dây rút nhựa. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đến với Viva các bạn sẽ không còn lo ngại đến chất lượng sản phẩm và giá cả có tốt không.

Ở bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về dây rút nhựa tháo được. Mong rằng bài viết này mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Sự lựa chọn của bạn chính là động lực to lớn giúp Viva ngày càng phát triển. Và đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIVA

Địa chỉ liên hệ: 118 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0918.971.449 – 0909.904.274 – 0948.064.676

Website: https://dayrutnhua.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *