Tin tức

Bán dây rút nhựa giá rẻ

Dây rút nhựa có ở tất cả các cửa hàng từ đồ điện, cửa hàng gia dụng sắt thép hay kể cả một cửa hàng tạp hóa. Nhưng bán dây rút nhựa giá rẻ ở đâu chất lượng thì nơi đây chúng tôi cung cấp lẻ cho sản phẩm dây rút với giá bán lẻ phù hợp khi bạn chỉ mua với số lượng nhỏ.

bán dây rút nhựa giá rẻ

Bán dây rút nhựa giá rẻ

Sản phẩm với chất lượng đi song song với giá cũng chất không kém. Sản phẩm luôn đa dạng về kích thước, màu sắc chủ đạo đen trắng thịnh hành, cung cấp luôn cam kết đầy đủ..

Miêu tả chi tiết dây rút nhựa giá rẻ

Dây rút nhựa gồm một đầu khóa và một đoạn nhựa với nhiều mắc khóa trải dài từ đầu khóa xuống dưới chui cắm. Bộ phận lưỡi gà giúp gài chặt dây, ở một số loại dây rút nhựa , bộ phận này được thiết kế dài hơn để khi dùng tay lật lại có thể tháo ra được.

Dây rút nhựa được sử dụng rộng rãi để làm vật liệu buộc chặt hàng hóa mà người sử dụng khi muốn tháo ra phải cắt bỏ đoạn dây mà không thể rút ra khỏi khóa được.

Ưu điểm của loại dây nhựa này là tính bền bỉ khi sử dụng, buộc chặt các vật dụng vừa và nhỏ như bao bì sản xuất, bịch đựng thức ăn gia súc, dược phẩm,.v.vv.

Tùy từng mục đích sử dụng khác nhau, chúng ta có thể dùng dây rút nhựa thay thế cho các sợi thun và dây nylon khác, đảm bảo tính thẩm mỹ gọn gàng của hàng hóa.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ và chuyên nghiệp, dây rút nhựa tỏ ra vượt trội về ưu điểm hơn các sợi dây thít khác về sự chắc chắn, dây rút nhựa được cấu tạo từ sợi nylon (nylon 66) chất liệu nhựa có tính đàn hồi cực tốt và bền bỉ.

Tìm hiểu các loại dây rút nhựa giá rẻ

Thường xuyên được sử dụng như một nguyên liệu rộng khắp trong công nghiệp và sinh hoạt thường nhật, tùy chủ đích mà sử dụng chúng một cách phù hợp dây rút nhựa đơn giản chỉ là một loại sợi với 1 vài kích thước dài ngắn khác nhau.

Có không ít loại dây rút nhựa giá rẻ trên thị trường với 1 vài biến thể khác nhau, bao gồm có dây rút Inox (Stainless steel tie), dây rút Inox bọc nhựa, seal niêm phong nhựa, Loại dây rút nhựa trắng, dây rút nhựa đen hay còn gọi là lạt nhựa, thít nhựa,..là loại thông dụng nhất được tất cả mọi người người dùng và vật tư công nghiệp phổ biến.

Vật liệu có mặt khắp các ngành nghề trong sinh hoạt trong bài viết này đề cập đến loại dây rút nhựa, chúng ta cùng điểm qua các loại dây rút nhựa thông dụng thường được sử dụng:

Dây rút nhựa 3 x 100: Dây rút nhựa 1 tấc loại nhỏ nhất được dùng làm dây lõi hoặc dây móc vào 1 số túi giỏ khách hàng trong siêu thị,…

Dây rút nhựa 3 x 150: dây rút nhựa 1 tấc rưỡi này thường được sử dụng trong một vài nhà xưởng phân phối thức ăn gia súc, chăn nuôi thủy sản để buộc miệng bao sản phẩm,.

Dây rút nhựa 2 tấc, 2 tấc rưỡi tầm trung này được dùng vô cùng phổ biến bởi tính thông dụng của nó, không ít nhà máy thùng, đồ gia dụng công xưởng hóa chất dược phẩm dùng để buộc hàng hóa sản phẩm – Dây rút nhựa 4 x 200 và 5 x 250.

Dây rút nhựa 8 x 300: dây rút loại 3 tấc này là loại sợi cỡ lớn sử dụng để buộc một vài sợi cáp điện và đồ gỗ công nghiệp, Ngoài ra còn có một vài loại sợi dây rút nhựa loại lớn như 3,5 tấc, dây rút 4 tấc, dây rút 5 tấc, dây rút 6 tấc, dây rút 6 tấc rưỡi sử dụng để buộc đồ vật có chu vi lớn.

Dây rút nhựa hết sức thông dụng để sử dụng cho nhiều chủ đích khác nhau với sự đa dạng về kích thước. Bên cạnh đấy nhân tố hệ trọng để người tiêu dùng dùng hơn là một vài loại sợi khác là độ bền chắc và mềm dẻo.

Vậy mua dây rút nhựa giá rẻ ở đâu ?

Bạn đang cần tìm một công ty có đầy đủ dây rút nhựa tại tphcm với mọi kích thước khác nhau vậy hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này .

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất dây rút nhựa các loại với độ bền cao giá thành thấp hơn các sản phẩm được nhập từ trung quốc .

Vậy tại sao bạn không lựa chọn dây rút nhựa có giá thành thấp và độ bền cao của công ty chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí sản xuất từ đó làm tăng lợi nhuận cho công ty mình.

Ngoài những công dụng kể trên của dây rút, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng với từng mục đích đa dạng khác nhau trong đời sống.

Nhưng thực tế, thị trường phủ sóng của dây rút rộng hơn bạn tưởng? Đó là cả một thị trường rộng khắp với nhiều nhà cung cấp và đa dạng các sản phẩm dây rút khác nhau.

Từ chợ Kim Biên, chợ Lớn đến chợ đầu mối Thủ Đức khi nói đến thị trường Sài Gòn bé nhỏ thôi,  Từ sản phẩm nhỏ nhất với dây rút kích thước 3*100 hay đến loại dây rút lớn hơn 20 lần như dây rút 10*500…

dây rút nhựa | dây rút nhựa màu | dây rút nhựa tphcm | dây nhựa rút | bán dây rút nhựa | dây rút nhựa đen | dây rút nhựa các loại | dây rút nhựa buộc dây điện | túi dây rút nhỏ | dây rút nhựa hà nội | dây rút nhựa loại lớn | dây rút nhựa trắng | giá dây rút nhựa trắng | dây rút | dây rút điện | dây thít nhựa | dây thít nhựa màu đen | dây rút nhựa giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIVA
Địa chỉ liên hệ: 118 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0918.971.449 – 0909.904.274 – 0948.064.676
Website: https://dayrutnhua.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *